Hiệu quả mô hình CLB Sáng tạo trẻ huyện Cam Lộ


Cập nhật 01/11/2022 Lượt xem 132

Câu lạc bộ sáng tạo trẻ huyện là mô hình tập hợp đội ngũ cán bộ, ĐVTN, học sinh có niềm đam mê học tập, sáng tạo, tích cực nghiên cứu Khoa học kỹ thuật, tạo ra các sản phẩm, các ý tưởng trí tuệ sáng tạo phục vụ cho học tập, đời sống cũng như lợi ích của con người và xã hội; Câu lạc bộ cũng là môi trường để đoàn viên, thanh niên được trao đổi, học hỏi, truyền cảm hứng, tạo động lực để tiếp tục tạo ra những sản phẩm khoa học kỹ thuật sáng tạo, nói chung cũng như trang bị cung cấp các mô hình sáng tạo, các phương pháp để nâng cao chất lượng dạy và học trong Chi đoàn giáo viên cũng như học sinh.

Trong quá trình hoạt động, các CLB Sáng tạo trẻ đã góp phần triển khai các nội dung trong phong trào Tuổi trẻ sáng tạo, tăng cường công tác tuyên truyền về các hoạt động sáng tạo trẻ, hướng dẫn phương pháp tư duy sáng tạo, diễn đàn, tọa đàm về sáng tạo trong các đối tượng, lĩnh vực. Đa dạng hóa, nâng cao chất lượng, tính hấp dẫn của các sân chơi, cuộc thi sáng tạo trong các đối tượng, lĩnh vực.

Bên cạnh đó, CLB Sáng tạo trẻ cũng đã góp phần khuyến khích các bạn ĐVTN, đăng tải các ý tưởng sáng tạo lên Cổng thông tin Ngân hàng ý tưởng sáng tạo Việt Nam. Đến nay, đoàn viên, hội viên, thanh niên huyện Cam Lộ đã có hơn 8.000 ý tưởng được đăng tải. Ngoài ra, các thành viên của CLB cũng là những thành viên nòng cốt tham gia các Cuộc thi sáng tạo trẻ cấp huyện, cấp tỉnh.

Với những kết quả tích cực bước đầu, tin tưởng rằng câu lạc bộ “Sáng tạo trẻ” của huyện sẽ tiếp tục hoạt động hiệu quả và sẽ có nhiều ý tưởng mới, sáng tạo phục vụ hiệu quả vào trong công việc, lao động và sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

   THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: HUYỆN ĐOÀN CAM LỘ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


Huyện Đoàn Cam Lộ: Khu phố 2, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: 0533.871.331
- Email: huyendoancamlo@yahoo.com , tuoitrecamlo@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
0

Tổng truy cập
Tổng truy cập
0