Phát huy hiệu quả hoạt động của Đội thanh niên tình nguyện thu gom rác thải nhựa trên địa bàn huyện Cam Lộ


Cập nhật 24/11/2022 Lượt xem 364

Phát huy cao tinh thần xung kích tình nguyện và sự sáng tạo của tuổi trẻ, đặc biệt là trong vấn đề bảo vệ môi trường nói chung và phòng chống tác hại rác thải nhựa nói riêng, Đội thhanh niên tình nguyện thu gom rác thải nhựa trên địa bàn đã có nhiều hoạt động thiết thực, phát huy hiệu quả hoạt động của mình.

Đội thanh niên tình nguyện thu gom rác thải nhựa trên địa bàn đã thường xuyêntổ chức tuyên truyền, vận động người dân và các tiểu thương tại các chợ trên địa bàn huyện về chống rác thải nhựa với các hoạt động như: Phát tờ rơi và các túi đựng thực phẩm thân thiện với môi trường; vận động, hướng dẫn bà con sử dụng các sản phẩm thay thế như làn cói, làn mây, nhựa… đóng gói sản phẩm bằng lá dong, lá chuối…và cách phân loại rác thải khi bỏ rác vào các thùng rác phân loại rác; ra quân thu gom phân loại rác thải nhựa tại các chợ huyện Cam Lộ, chợ Cùa, chợ Phiên, chợ Sòng.

Thông qua các hoạt động, phong trào bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa của tuổi trẻ huyện Cam Lộ đã và đang hướng tới sự đổi mới sáng tạo. nhưng đồng thời vẫn đảm bảo tính hiệu quả, thiết thực. Đồng thời từ đó, sẽ góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng, vận động khuyến khích người dân trên địa bàn hướng đến lối sống văn minh, hiện đại, thân thiện với môi trường.  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: HUYỆN ĐOÀN CAM LỘ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


Huyện Đoàn Cam Lộ: Khu phố 2, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: 0533.871.331
- Email: huyendoancamlo@yahoo.com , tuoitrecamlo@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
0

Tổng truy cập
Tổng truy cập
0